counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

ใช้ชีวิตได้เต็มที่ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ดีไหม

ใช้ชีวิตได้เต็มที่  บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น  ดีไหม

 

รีแลกซ์ได้ทุกวัน เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ทุกไลฟ์สไตล์ให้ใกล้คุณ​ ส่วนกลางจัดเต็ม​​

คอนโดและอพาร์ตเมนต์ในประเทศไทยที่ชัดเจนที่สุดในแง่ของกฎหมายคือ:คอนโดเป็นทรัพย์สินที่ได้รับใบอนุญาตและจดทะเบียนตามพระราชบัญญัติอาคารชุด สําหรับอพาร์ทเมนต์เป็นสิทธิการเช่าระยะยาวหรือสิทธิการเช่าซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับคําว่า “เช่า”จากมุมมองของประชาชนทั่วไปคอนโดและอพาร์ตเมนต์ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกัน แต่เมื่อพูดถึงกระบวนการซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ จะมีความแตกต่างอย่างมาก It is a room that is combined in a large building. It usually consists of a bedroom, a living room, a kitchen, a bathroom, all on the same floor and combined. Residential rooms are available for rent. Or the owner may be the resident himself. ดาวน์เท่าไหร่ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น เป็นรูปแบบหนึ่งของที่อยู่อาศัยที่เจ้าของอพาร์ทเมนท์ต้องแบ่งปันความเป็นเจ้าของหรือความเป็นเจ้าของกับเจ้าของอพาร์ทเมนท์รายอื่นในพื้นที่ส่วนกลางเช่นทางเดินโถงทางเดินบันไดลิฟต์โรงรถสระว่ายน้ําสนามเด็กเล่นซึ่งเจ้าของทั้งหมดจะเป็นเจ้าของร่วมตามกฎหมายลักษณะของห้องในคอนโดมิเนียมเหมือนกับห้องนั่งเล่น แต่เราเป็นเจ้าของห้องไม่ใช่ผู้เช่า

 

ดาวน์เท่าไหร่ THE BASE Downtown Khonkaen ใช้ชีวิตได้เต็มที่ สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​

คอนโดมิเนียมเริ่มต้นจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ธนิดา กิตติศร จากสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวว่า “คอนโดมิเนียมในภาษาอังกฤษหมายถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคารขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ เพื่อให้ครอบครัวต่างๆ ได้อยู่อาศัย By bringing together a number of residential units together vertically. So that many people can live in the same area and close to public transportation. Condominiums are not only useful for living. Can also be used as an office or shared use is สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น คอนโดมิเนียมมาจากคําว่าคอนโดมิเนียมคําภาษาอังกฤษคําว่าคอนโดมิเนียมในภาษาอังกฤษ เดิมทีมันหมายถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคารขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นตรอกซอกซอยแยกต่างหากเพื่อให้ครอบครัวต่าง ๆ อาศัยอยู่ ต่อมาหมายถึงอาคารที่พักอาศัย อาคารสํานักงาน

 

ขอขอบคุณวีดีโอ https://www.youtube.com/watch?v=CdXGYOsO4Ns

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ดาวน์เท่าไหร่

คอนโดมิเนียมหรือคอนโดมิเนียม (คอนโดมิเนียม) คําว่า Condominium มีรากฐานมาจากภาษาฝรั่งเศส โดยที่คําว่า “con” หมายถึงร่วมกัน และคําว่า “domus” หมายถึงที่อยู่อาศัย In English, the terms condominium and joint ownership of a condominium other than condominium vary from country to country or region. For example, in Australia and Canada, British Columbia is commonly referred to as a strata title, while Quebec is referred to as divided. A co-property is known in England and Wales as commonhold, in French as copropriété, and in Quebec as copropriété divise in French. ส่วนกลางจัดเต็ม​​ THE BASE Downtown Khonkaen ต่อมาหมายถึงอาคารสํานักงานอาคารที่อยู่อาศัยหรืออาคารอื่นซึ่งบุคคลสามารถแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งแต่ละส่วนประกอบด้วยความเป็นเจ้าของในทรัพย์สินส่วนตัวและการเป็นเจ้าของร่วมกันในทรัพย์สินส่วนกลาง

 

แผนที่ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น

ต่อมาหมายถึงอาคารสํานักงานอาคารที่อยู่อาศัยหรืออาคารอื่นซึ่งบุคคลสามารถแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งแต่ละส่วนประกอบด้วยความเป็นเจ้าของในทรัพย์สินส่วนตัวและการเป็นเจ้าของร่วมกันในทรัพย์สินส่วนกลาง

ใช้ชีวิตได้เต็มที่  บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น  ดีไหม
ใช้ชีวิตได้เต็มที่ THE BASE Downtown Khonkaen

​​ใกล้ทุกความต้องการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ไปไหนก็ง่าย ใช้ชีวิตได้เต็มที่

คอนโดมิเนียมมาจากคําว่าคอนโดมิเนียมคําภาษาอังกฤษคําว่าคอนโดมิเนียมในภาษาอังกฤษ เดิมทีมันหมายถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคารขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นตรอกซอกซอยแยกต่างหากเพื่อให้ครอบครัวต่าง ๆ อาศัยอยู่ ต่อมาหมายถึงอาคารที่พักอาศัย อาคารสํานักงาน in the same territory and building In such buildings, there is a separation of ownership of ownership into parts consisting of ownership of private property, such as condominium units, buildings. or the land provided for the ownership of each individual condominium unit Including part of the building Non-condominium units and land or other assets that are intended for common use for joint owners ใช้ชีวิตได้เต็มที่ THE BASE Downtown Khonkaen คอนโดและอพาร์ตเมนต์ในประเทศไทยที่ชัดเจนที่สุดในแง่ของกฎหมายคือ:คอนโดเป็นทรัพย์สินที่ได้รับใบอนุญาตและจดทะเบียนตามพระราชบัญญัติอาคารชุด สําหรับอพาร์ทเมนต์เป็นสิทธิการเช่าระยะยาวหรือสิทธิการเช่าซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับคําว่า “เช่า”จากมุมมองของประชาชนทั่วไปคอนโดและอพาร์ตเมนต์ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกัน แต่เมื่อพูดถึงกระบวนการซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ จะมีความแตกต่างอย่างมาก

รีแลกซ์ได้ทุกวัน THE BASE Downtown Khonkaen ทุกไลฟ์สไตล์ให้ใกล้คุณ​ สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​

โดยนํายูนิตที่อยู่อาศัยจํานวนหนึ่งมารวมกันในแนวตั้ง เพื่อให้คนจํานวนมากสามารถอาศัยอยู่ในพื้นที่เดียวกันและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ คอนโดมิเนียมไม่เพียงแต่มีประโยชน์ต่อการอยู่อาศัยเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นสํานักงานหรือใช้ร่วมกันคือ In North America, the term is often used The word “apartment” is used in the UK, Ireland, Hong Kong and the Commonwealth of Nations. in Malaysia The word flat usually refers to a room of lower quality. for lower income groups While apartments are more general and may refer to luxury condominiums. ใช้ชีวิตได้เต็มที่ THE BASE Downtown Khonkaen คอนโดมิเนียมเริ่มต้นจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ธนิดา กิตติศร จากสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวว่า “คอนโดมิเนียมในภาษาอังกฤษหมายถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคารขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ เพื่อให้ครอบครัวต่างๆ ได้อยู่อาศัย

ขอขอบคุณ ข้อมูล จาก

  1. ดีไหม THE BASE Downtown Khonkaen
  2. มีโปรโมชั่น อะไร เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น
  3. ไปไหนก็ง่าย THE BASE Downtown Khonkaen
  4. ให้เช่า THE BASE Downtown Khonkaen
  5. ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร THE BASE Downtown Khonkaen

 


 

THE_BASE_Downtown

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *